Trường THCS Phương Tú kết hợp với trường THCS Minh Đức – Ứng Hòa đã thực hiện chương trình Giao lưu “Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” với trường THCS Đại Kim và trường THCS Đền Lừ – Hoàng Mai – Hà Nội

?HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU Ý NGHĨA?
✍️ Thực hiện Kế hoạch số 4340/KH- SGD&ĐT ngày 12/12/2022 của Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội v/v tổ chức Phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2023 – 2025; được sự đồng ý của phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai và Phòng GD&ĐT huyện Ứng Hòa, ngày 25 tháng 12 năm 2023, trường THCS Phương Tú kết hợp với trường THCS Minh Đức – Ứng Hòa đã thực hiện chương trình Giao lưu “Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” với trường THCS Đại Kim và trường THCS Đền Lừ – Hoàng Mai – Hà Nội.
✍️ Tại buổi gặp gỡ và giao lưu tại trường THCS Đại Kim – Hoàng Mai, 4 nhà trường đã tổ chức kí kết, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, quản trị nhà trường, công tác chỉ đạo hoạt động các hoạt động GD nhà trường. Trong khuôn khổ buổi giao lưu, đại diện các nhà trường đã được dự lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng và chứng kiến một số nội dung thi đấu giữa các khối lớp của trường THCS Đại Kim. Tiếp đó, đại diện các tổ, nhóm CM trường THCS Đại Kim đã báo cáo nhiều chuyên đề đổi mới trong dạy học và kiểm tra đánh giá: Dạy học Ngữ văn theo đặc trưng thể loại, Đổi mới PP dạy học môn KHTN nhằm đáp ứng yêu cầu của Chương trình GDPT 2018, Kinh nghiệm ôn thi vào lớp 10 THPT (môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh).
✍️ Sau khi báo cáo, các trường tham dự đã trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như tổ chức các hoạt động đoàn thể, ngoại khóa khác.
✍️ Trong bối cảnh toàn ngành GD&ĐT tiếp tục thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, buổi giao lưu thực sự là hoạt động kết nối vô cùng ý nghĩa góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ cùng nâng cao chất lượng giáo dục của các nhà trường. Trong thời gian tới, các nhà trường sẽ tiếp tục có những hoạt động chuyên môn ý nghĩa thiết thực hơn nữa để phong trào ngày càng có chiều sâu. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *